CÁC CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN CHO CON TẠI WEDO-WEGOOD

 

  • Chương trình: “Phát triển tư duy và kỹ năng sống toàn diện cho con”: Xem thêm
  • Chương trình: “Chuẩn bị tâm lý và kỹ năng cho con vào lớp 1”: Xem thêm
  • Chương trình: “Chuẩn bị tâm lý và kỹ năng cho con vào tuổi dậy thì”: Xem thêm
  • Chương trình: “Phát triển tư duy ngôn ngữ và giao tiếp ứng xử cho con”: Xem thêm 
  • Chương trình: “Hãy cho biết con là ai! Con tự biết phải làm gì tốt nhất”: Xem thêm

Trong cuộc sống hiện đại, cha mẹ phải đối diện với rất nhiều khó khăn trong việc nuôi dạy con? Cha mẹ luôn băn khoăn, lo lắng vì con không vâng lời, thậm trí cãi lời cha mẹ? Vậy có phải thật sự con đang dần trở thành đứa trẻ hư hay không?

Trong khi đó, con cái ngày nay cũng đang phải chịu rất nhiều những áp lực học hành, cuộc sống, mối quan hệ bạn bè. Đôi khi những bất đồng rất nhỏ giữa cha mẹ và con cái, nếu không được giải quyết triệt để có thể trở thành mầm mống khiến cho mối quan hệ truyền thống trong gia đình trở nên căng thẳng, thậm trí bị phá vỡ…..

Với guồng quay quá nhanh, cộng với sự phức tạp của xã hội đôi khi khiến  các bậc cha mẹ  thực sự không có thời gian để nghĩ đến sự phát triển của con trẻ một cách sâu sắc nhất hoặc thực sự cũng không biết phải dạy con như thế nào “Nguyên tắc” hay “Thả lỏng”… Chính điều này đã khiến cho quá nhiều đứa trẻ bị thui chột khả năng vốn có hoặc nhút nhát, thiếu tự tin, vô nguyên tắc… thậm chí tâm lý bị ảnh hưởng và phát triển chệch hướng.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo phát triển tư duy, trí tuệ Việt Nam các chuyên gia cao cấp hàng đầu thuộc Tổ chức giáo dục kỹ năng sống và phát triển tư duy Wedo – Wegood đã nghiên cứu phương pháp đào tạo, giáo dục học tập toàn diện của các trường học của Nhật Bản, Mỹ  kết hợp với văn hóa Việt Nam để tạo ra giá trị cốt lõi  trong các chương trình đào tạo TÂM – TÀI – CHÍ – NHÂN để đó có các giải pháp giúp các con phát triển như cha mẹ mong muốn và bản thân các con mong muốn.

HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP CỦA CÁC CON

 HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TỰ TIN TRÊN SÂN KHẤU

 HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

HOẠT ĐỘNG TRẠI HÈ – THINKING AND SKILL SUMMER CAMP

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM – DÃ NGOẠI

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *