CHƯƠNG TRÌNH KHẮC PHỤC NHƯỢC ĐIỂM CHO CON

Tại sao có con trẻ rất ngoan NHƯNG lại có con trẻ rất hư….?

Tại sao có con trẻ rất thông minh và nhận thức tốt NHƯNG lại có con trẻ tư duy chậm, thậm chí không biết nghĩ bắt đầu từ đâu…?

Tại sao có con trẻ rất tự tin NHƯNG lại có con trẻ rất nhút nhát thậm chí nhu nhược, sợ hãi…?

Tại sao có con trẻ học rất chăm, rất giỏi NHƯNG lại có con trẻ rất lười học, học kém….?

Tại sao có con trẻ chăm chỉ, độc lập NHƯNG lại có những con trẻ lười biếng, ỉ nại, dựa dẫm?

Ngày càng có nhiều con trẻ bị khiếm khuyết trong tính cách, tư duy, tâm lý…., mặc dù khi sinh ra con không như vậy…?

Mỗi con trẻ được sinh ra là sự kỳ vọng tốt nhất, sự hi sinh không ngơi nghỉ của mỗi bậc cha mẹ. Tuy nhiên, hình như cha mẹ chúng ta mới dừng lại ở vật chất, ở tinh thần…, để con sung sướng, để con thấy vui, thấy hạnh phúc nhất….trong hiện tại….. mà VÔ TÌNH quên đi những khiếm khuyết về tính cách, hành vi, tư duy….,  đang len lỏi từng ngày và hình thành nên những THÓI QUEN XẤU có thể khó bỏ hoặc thậm chí làm THUI CHỘT hết những khả năng vốn có của con và có thể khi nhận ra nó đã ăn quá sâu và trở nên khó có thể thay đổi……

Chuyên gia Phạm Hiền nói rằng “Đã xa rồi cái thời mà có thể che mắt con nhỏ. Mỗi cách ứng xử hoặc dạy con luôn cần đến sự kín kẽ bởi con trẻ có thể tạo nên chính nhược điểm trong những khe hở đó để hình thành nên các nhược điểm ngấm ngầm. Cha mẹ không để ý, không đón đầu… và chỉ phát hiện khi nó đã phát tác rõ nét.”

Nhiều cha mẹ than thở rằng “Trước kia con nó không như vậy…nhưng bây giờ nó như vậy…” thực tế không gì có thể tự nhiên bây giờ mới có mà các vấn đề hiện tại….nó đã được nuôi dưỡng âm ỉ ngấm ngầm từ rất lâu…và đến bây giờ nó có cơ hội hoặc đủ lớn để bắt đầu bùng nổ…

Nhằm giúp cha mẹ phát hiện và có phương pháp kịp thời trong từng giây, từng phút để khắc phục nhược điểm cho con, Wedo – Wegood xin giới thiệu đến các bậc cha mẹ chương trình “KHẮC PHỤC NHƯỢC ĐIỂM CHO TRẺ”

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

ĐỘ TUỔI: Các con từ 6 đến 17 tuổi .

PHƯƠNG PHÁP: Nhận diện và khắc phục thực tế các nhược điểm tại Wedo – Wegood, đồng thời hướng dẫn cha mẹ phương pháp đồng hành khắc phục cho con để có hiệu quả nhanh nhất, tốt nhất.

THỜI GIAN HỌC: Tùy vào mức độ và thời gian của học sinh

NỘI DUNG HỌC: Theo nhận diện của chuyên gia về các nhược điểm, các vấn đề của con và sự mong muốn của phụ huynh với con để có chương trình khắc phục triệt để.

GIÁO TRÌNH: Giảng dạy theo giáo trình chuyên gia Phạm Hiền biên soạn

THÔNG TIN CHUYÊN GIA PHẠM HIỀN:

– Fanpage: https://www.facebook.com/chuyengiaphamhien.tamlygiaoduc

– Facebook: https://www.facebook.com/hienpham.ceo (Chuyên gia Phạm Hiền)

– Website: http://chuyengiaphamhien.edu.vn (Website)

CAM KẾT

  • Có kế hoạch đào tạo riêng cho từng con và tư vấn chi tiết phương pháp tương tác để phụ huynh vận hành, trải nghiệm cùng con ở nhà.
  • Gắn kết thường xuyên qua các bài đánh giá con sau mỗi buổi học cùng gia đình để mang lại hiểu quả cao nhất.
  • Hoàn lại 100% học phí hoặc cho con học tiếp khóa khác mà không mất thêm bất kỳ một đồng phí nào nếu con không thay đổi tích cực theo các kế hoạch đào tạo đã cam kết với phụ huynh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

– Trường đào tạo kỹ năng sống và phát triển tư duy WEDO – WEGOOD

– Địa chỉ: Biệt thự G3 – G4 Đường B2 – Làng Quốc Tế Thăng Long – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội

– Hotline: 0904 852 731