PHÁT TRIỂN TƯ DUY – TÂM LÝ –  TÍNH CÁCH – KỸ NĂNG SỐNG – KHẢ NĂNG TOÀN DIỆN CHO CON

Mầm non kỹ năng sống

Mầm non kỹ năng sống

 Học theo thời gian của hệ mầm non thông thường với hình thức học và chăm sóc trong năm học: Bán trú từ 7h30 đến 17h00 các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần (có học ngày thứ 7 nếu PHHS có nhu cầu)

 Cha mẹ có ngay định hướng từ đầu để phát triển toàn diện và vượt trội cho con trí thông minh – thói quen trong tư duy – tính cách – tâm lý – hành vi để không lãng phí giai đoạn vàng của con trong từng giây!

 Lớp học theo độ tuổi và phù hợp để phát triển khả năng riêng cho từng con: Gkid (2-3), Gkid (3-4),  Gkid (4-5), Gkid (5-6), Gkid (6) – Không quá 20 con/ 1 lớp

 Giáo viên chuyên sâu riêng từng môn học : Tư duy, Kỹ  năng sống, nghệ thuật biểu diễn, thể thao, kỹ năng mềm, tiếng anh, tiếng việt, vẽ…..- Giúp các con có kỹ năng quản lý tương tác nhiều thầy cô với nhiều bộ môn ngay khi còn nhỏ.

Mầm non kỹ năng sống

 TÍCH HỢP 12 BỘ MÔN VỚI HƠN 20 MÔN HỌC ỨNG DỤNG PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CHO CON

 Bộ môn phát triển Não bộ (IQ): Năng lực não bộ trái, phải, giữa toàn diện để có khả năng tư duy của vượt trội về logic, quan sát học hỏi từ môi trường sống, sáng tạo trong nhận thức, chính kiến, phản biện, lý lẽ, xử lý tình huống…

 Bộ môn phát triển Tính cách (MQ): Thói quen nguyên tắc trong linh hoạt của tính cách, hành vi, hoạt động cá nhân và tập thể.

 Bộ môn phát triển Tâm lý và cảm xúc (EQ): Cảm nhận cuộc sống, tình cảm yêu thương, chia sẻ và thể hiện tốt chỉ số cảm xúc cá nhân…

 Bộ môn phát triển Kiên trì và tự lập (AQ): Nhận thức về ý thức, trách nhiệm, khả năng tự lập, độc lập, bản lĩnh cá nhân trong thực hiện mục tiêu nhỏ của bản thân.

 Bộ môn phát triển giao tiếp và mối quan hệ (SQ): Phát triển toàn diện ngôn ngữ giao tiếp tiếng việt, ứng xử, tự tin làm chủ và bảo vệ bản thân, giao lưu chơi với bạn, làm việc teamwork, hoạt động teambuilding…

 Bộ môn phát triển năng khiếu và đam mê (PQ): Nghệ thuật (hát, nhảy, cảm thụ âm nhạc, kịch nghệ, múa), Tự tin trên sân khấu và trước đám đông (MC, thuyết trình vấn đề), thể thao (các môn rèn luyện chiều cao, phản xạ nhanh, bảo vệ bản thân tránh tai nạn…)

 Bộ môn phát triển ước mơ và sáng tạo (CQ): Khéo tay (vẽ, handmade), quan sát, tưởng tượng, mô tả, cảm nhận và thực hành từ môi trường sống.

 Bộ môn tư duy ngôn ngữ tiếng việt (VN) và phát triển ngoại ngữ (English): Giao tiếp trôi chảy tiếng Việt và tiếng Anh với người bản ngữ.

 Bộ môn phát triển kỹ năng sống (KNS): Các kỹ năng lễ phép, bảo vệ tránh bắt cóc, xâm lại, phòng vệ, cách làm các công việc phục vụ bản thân, việc nhà, tương tác…

 Bộ môn phát triển các điểm mạnh và khắc phục các điểm yếu trong tính cách – tâm lý – cảm xúc – hành vi theo từng độ tuổi mà con phát sinh để nhằm điều chỉnh kịp thời các chệch hướng.

 Bộ môn phát triển tư duy toán học ứng dụng cuộc sống (LM): Tư duy qua thực tế để tính toán ứng dụng và tính nhẩm.

 Bộ môn phát triển  khoa học ứng dụng cuộc sống (LS): Khám phá tron hiện tượng trong tự nhiên, cuộc sống….

Mầm non kỹ năng sống

CƠ CẤU HỌC TẬP

Các con sẽ được học 2 đến 3 tiết/ 1 tuần/ 1 bộ môn học (Riêng tiếng anh học hàng ngày và 5 tiết/ 1 tuần) + 01 ngày trải nghiệm ứng dụng/ 1 tuần/ các nhóm bộ môn.

SỰ KHÁC BIỆT ĐỂ KHÔNG LÃNG PHÍ ĐẾN TỪNG GIÂY PHÁT TRIỂN VÀNG CỦA CON

 Cha mẹ được đào tạo chi tiết từng mục tiêu, từng kế hoạch, từng phương pháp, từng thói quen để phát triển từng nhận thức, kỹ năng, khả năng cần cho độ tuổi của con trong từng ngày, từng tháng, từng năm.

 Học thật ứng dụng thật: Không học theo mô hình, hình ảnh giả mà phải học thật với hiện vật thật  để nhìn thấy, cầm lấy, cảm nhận thấy, ứng dụng làm gì?à Mục đích con không phải học một đằng thực tế một nẻo và học xong phải biết ngay, ứng dụng ngay thực tế cuộc sống hang ngày.

 Có 90% họctrải nghiệm ứng dụng thực tế trong và ngoài cuộc sống với từng cách nghĩ, câu nói, cách hành động với bản thân, bố mẹ, ông bà, bạn bè, thầy cô, tập thể… để không bắt con phải dò dẫm, loay hoay giữa học giả và việc thật, giữa lý thuyết và ứng dụng thực tế.

Mầm non kỹ năng sống

CÓ CÁCH NÀO THAM GIA ĐỂ HIỂU HƠN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC QUÁ MỚI NÀY

 Đăng ký cho con học thử cho con 1 trong các tháng 4, 5, 6, 7 để thẩm định chất lượng

 Liên hệ trực tiếp để nghe tư vấn chi tiết chương trình học và cho con đến Test miễn phí từ chuyên gia để phát hiện điểm mạnh điểm yếu và được hướng dẫn phương pháp dạy con đồng thời tham khảo chi tiết chương trình học

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tổ chức đào tạo kỹ năng sống và phát triển tư duy Wedo – Wegood

Địa chỉ: Biệt thự G3 + G4 – Đường B2 – Làng Quốc Tế Thăng Long – P. Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0904 852 731 – 0904 924 786