Lưu ý tránh nhầm lẫn với Wedo-Wegood

Lời đầu tiên Wedo – Wegood xin gửi tới Quý phụ huynh lời chào trân trọng!

Từ nhiều năm qua, trường Wedo – Wegood luôn đồng hành cùng chuyên gia Phạm Hiền với mục đích mang lại cho các gia đình những giá trị bền vững. Bên cạnh đó còn giúp các con phát triển toàn diện không chỉ về học tập mà về các kỹ năng khác trong cuộc sống đáp ứng được các yêu cầu tích cực của xã hội để phát triển bứt phá và là niềm tự hào cho gia đình, xã hội.

Một lần nữa, trường Wedo – Wegood xin cảm ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua!

Các chương trình giảng dạy tại Wedo – Wegood do chuyên gia Phạm Hiền biên soạn đã nghiên cứu đường lối phát triển toàn diện nhất cho các con và các bậc cha mẹ (Từ trước đến nay ngoài Wedo-Wegood chưa có một đơn vị nào có các khóa học có tên gọi là kỹ năng sống toàn diện và đào tạo bài bản toàn diện, có hay chăng chỉ là những sự đào tạo nhỏ lẻ). Tuy nhiên, theo các phụ huynh phản ảnh hiện nay có 1 đơn vị ở Trung Kính đã ăn cắp ý tưởng và nội dung các khóa toàn diện và chuyên sâu của Wedo – Wegood để quảng cáo.

1. Ăn cắp bài Test và cách thức test của Wedo – Wegood chi tiết đến từng mẫu xác nhận.

2. Ăn cắp giáo trình và một số phương pháp giảng dạy  của Wedo – Wegood.

3. Luôn bám sát và ăn cắp các cách thực hiện và tổ chức khác của Wedo – Wegood

Đây là một sai lầm nghiêm trọng trong đạo đức giáo dục bởi ” Mỗi đơn vị đào tạo nên có sự nghiên cứu và tìm tòi riêng biệt để giúp các thế hệ trẻ trong tương lai được học hỏi và du nhập nhiều kiến thức khác nhau thay bằng chỉ học một số thứ cứ được xào đi nấu lại. Nó sẽ khiến làm thui chột một thế hệ, tốn kém tiền của và công sức của các bậc cha mẹ.

Điều này khiến các bậc cha mẹ chia sẻ là khá bức xúc và cảm thấy hoang mang vì mất niềm tin vào các đơn vị dạy kỹ năng sống, nếu như đăng ký cho con học với một đơn vị không hề có sự nghiên cứu mà ngang nhiên lấy cắp của các đơn vị khác như đơn vị ở Trung Kính này.

Mong rằng mỗi đơn vị đào tạo hãy thực sự là một nơi để giúp cho con trẻ trong xã hội hiện đại này được tốt đẹp hơn chứ không phải đi xuống như hiện nay.

Vậy nhà trường lưu ý các phụ huynh:

1. Trường Wedo – Wegood hiện nay có trụ sở chính thức ở biệt thự G3 – G4, đường B2, khu đô thị làng Quốc tế Thăng Long và số 16/40 ngõ 260 Cầu Giấy, 88 Trần Nhật Duật

2. Khóa học kỹ năng sống toàn diện cho con, các khóa học chuyên sâu khác được đăng tải trên website và các trang thông tin của Wedo-Wegood là do chuyên gia Phạm Hiền bằng tâm huyết của mình đã đặt cho từng cái tên để xã hội thấy những cái thiếu dành cho con trẻ. Vì vậy bất kỳ đơn vị nào sử dụng các tên khóa học đó là do bắt chước và thậm chí copy các bài viết của Wedo-Wegood làm tư liệu tư vấn cho các phụ huynh nhằm gây sự nhầm lẫn nghiêm trọng

3. Các bậc phụ huynh vui lòng tham khảo kỹ các nơi cho con học để không lãng phí tiền của thời gian và sự phát triển của các con.

4. Học sinh khi đến học đều được tham gia test cùng bố mẹ và gặp gỡ chuyên gia Phạm Hiền.

Trân trọng!