[Wedo – Protect] Làm chủ và bảo vệ bản thân toàn diện thời hiện đại

khóa học kỹ năng bảo vệ bản thân

Kỹ năng bảo vệ bản thân là một trong những kỹ năng cần thiết mà ngày nay cha mẹ nào cũng nên cần phải trang bị cho con cái mình ngay từ khi con nhỏ

Đã có quá nhiều các câu chuyện đau lòng xảy ra từ việc các con không thể làm chủ để kiểm soát và bảo vệ bản thân:

 • Nó xuất phát từ sự chưa thấu hiểu, sự chủ quan, sự vô tình bỏ bê con vì không có thời gian,… và thậm chí là sự chưa hiểu biết hết những gì con trẻ thực sự cần trong xã hội phức tạp ngày nay.
 • Nó xuất phát từ việc ra quyết định khi cha mẹ chỉ cho con học các chương trình nhỏ lẻ không thể tạo ra tư duy nhận thức hệ thống, thực hành trải nghiệm có hệ thống để giúp con vận hành toàn diện mọi lúc, mọi nơi.
 • Nó là những sai lầm khi cha mẹ luôn cho bản thân có quyền và nghĩa vụ để bảo vệ cho con mình thay bằng để con mình tự bảo vệ chính chúng.
 • Nó xuất phát tự sự giảng dạy từ ngọn và không tỉ mỉ trong từng nhận thức, hành vi….

Đó là động lực và tâm huyết để Wedo Wegood mở ra khóa học kỹ năng bảo vệ bản thân cho các con và mong các con được trọn vẹn hạnh phúc khi tự bản thân con phải làm chủ và tự biết bảo vệ chính mình

Kỹ năng băng bó vết thương
Kỹ năng băng bó vết thương

Đây là chương trình dạy kỹ năng bảo vệ bản thân toàn diện 10 trong 1

 • Lắng nghe cơ thể và phòng tránh bệnh tật: Hiểu về cơ thể, các bệnh tật có thể xảy ra; các nguyên tắc phòng tránh thông qua các thói quen hoạt động ăn, uống, ngủ, nghỉ, các sinh hoạt khác trong cuộc sống => Các con biết sống có nguyên tắc lành mạnh.
 • Nguyên tắc chăm sóc bản thân và hiểu về giới tính: Giới tính và các kỹ năng nhận diện, thấu hiểu cơ thể, sinh lý trong từng giai đoạn phát triển => Hiểu được sinh lý phát triển đúng của giới và hiểu các nguyên tắc tự chăm sóc.
 • Nguyên tắc danh giới khác giới và bảo vệ tránh xâm hại: Tình yêu, tình bạn trong tuổi học trò và kỹ năng phòng tránh các bất ổn khác giới; kỹ năng phòng tránh xâm hại…
 • Không làm nô lệ của công nghệ: Game và kỹ năng làm chủ công nghệ để không phụ thuộc, cai nghiện game và công nghệ => Hiểu được tác hại và cách sử dụng công nghệ thông minh.
 • Không trở thành con mồi của tệ nạn: Tư duy nhận thức và kỹ năng phòng tránh, bảo vệ bản thân với các vấn nạn trên mạng xã hội và trong môi trường sống thực tế ( Thế giới ảo, lôi kéo xấu, tệ nạn chất gây nghiện…) => Đón đầu và loại bỏ các tệ nạn xấu của xã hội.
 • Bảo vệ tránh thương tích: Kỹ năng phòng tránh các thương tích trong các hoạt động ở các môi trường sống => Đón đầu các nguy hiểm, cách phòng và xử lý thương tích.
 • Bảo vệ an toàn tham gia giao thông: An toàn đi xe, an toàn giao thông, không bị bắt cóc…=> Hiểu các nguyên tắc và kỷ luật tham gia giao thông, an toàn trên các phương tiện.
 • Nói không với bạo lực học đường: Kỹ năng phòng tránh và xử lý mâu thuẫn, xung đột, bị tẩy chay…=> Đón đầu các mối nguy hiểm từ bạn bè và các giải quyết, xử lý có bản lĩnh.
 • Bảo vệ cảm xúc và thái độ tích cực: Kỹ năng tư duy và ứng xử tích cực trước các vấn đề không mong muốn thậm chí cho rằng bị bất công; kỹ năng kiểm soát cơn tức giận; tư duy xả rác tiêu cực… => Không để tích tụ các tư duy và nhận thức tiêu cực.
 • Khám phá yếu điểm để thay đổi: Kỹ năng khám phá các yếu điểm gây nguy hiểm cho bản thân và thay đổi.
khóa học kỹ năng bảo vệ bản thân cho trẻ
Kỹ năng an toàn và thoát hiểm khi trên xe một mình

KHÓA HỌC KỸ NĂNG BẢO VỆ BẢN THÂN TOÀN DIỆN CHO CON

– Độ tuổi tham gia 

Khóa học kỹ năng bảo vệ bản thân toàn diện dành cho các con trong độ tuổi từ 4 đến 18 tuổi (Học theo chương trình riêng của từng độ tuổi)

– Hình thức tổ chức lớp 

Các con sẽ được sắp xếp lớp học theo cùng độ tuổi

– Hình thức học tập

Học trực tiếp tại các cơ sở đào tạo của Wedo Wegood

– Nội dung huấn luyện

 • Thực hành kỹ năng tư duy nhận thức tầm quan trọng trong việc làm chủ và bảo vệ bản thân.
 • Thực hành kỹ năng tư duy phân tích, chính kiến, phản biện và tư duy đón đầu, tư duy xử lý và giải quyết tình huống có thể xảy ra trong mỗi đối tượng cần an toàn.
 • Thực hành bản lĩnh của trí tuệ, tâm lý để làm chủ trong các tính huống nhằm bảo vệ bản thân tốt nhất.
 • Thực hành kỹ năng phòng tránh, kỹ năng thoát hiểm, kỹ năng giải quyết vấn đề trong các tình huống.
giáo dục giới tính
Giáo dục giới tính và kỹ năng phòng tránh xâm hại

Đừng chần chừ và hãy bỏ đi vài bữa nhậu, vài chiếc váy hay chiếc điện thoại theo xu thế để cho con kiến thức – kỹ năng – khả năng tự giúp chính con!

Đăng ký tham gia học

Hotline: 0904.852.731

  Call Now Button