Số 6 – Cảm nhận của con sau chương trình thiện nguyên thắp lửa yêu thương

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng, để làm gì em biết không…”. Mình đã tham gia chương trình thiện nguyện “ thắp lửa yêu thương tại mái ấm thánh tâm Thôn Nghĩa – Xã Xuy Xá – Huyện Mỹ Đức – Hà Nội. Mình đã đi cùng các bạn và các thầy cô trường Wedo – Wegood, bố mẹ mình hôm đó do bận công việc và không tham gia cùng mình được.

Đây là chuyến đi đầu tiên của mình mà không có bố mẹ đi cùng, mình rất hồi hộp với điểm đến của mình.

+ 6h30 mình  đã có mặt tại Wedo – Wegood để tập chung và chuẩn bị đồ, tự tay mình đã cùng các bạn mang những món đồ ra xe (hình 1)

+07h00 – 09h00: Là thời gian xe di chuyển đến điểm đón, trên chuyến xe mình được tham gia rất nhiều các hoạt động và tìm hiểu mái ấm thánh tâm (hình 2)

+ 09h00 – 16h30: Đây là khoảng thời gian mình được tham gia rất nhiều các hoạt động cùng các cha mẹ và các bạn nhỏ ở đây (hình 3).Có rất nhiều các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn như: Không có cha mẹ từ khi sinh ra, các bạn bị khuyết tật bẩm sinh không tự phục vụ bản thân mình được, các cụ già neo đơn,

Sau chương trình mình cảm thấy bản thân còn có nhiều may mắn hơn các bạn ở đây, mình có bố mẹ, được ăn mặc đầy đủ mà bản thân mình chưa thực sự trân trọng. Mình cần phải thay đổi bản thân rất nhiều để không lãng phí nữa. Các bạn hãy cùng mình hành động để thay đổi nào!

Ảnh phóng viên (hình 4)

Phóng viên: Nguyễn Nhật Minh – Lớp K71 kids (1-2)

Call Now Button