Chương trình Wedo Wegood vinh danh 2014 và chào đón 2015

Ngày hội gia đình Wedo Wegood

Nối tiếp sự thành công của các chương trình trước, chiều ngày 18/1 vừa qua, trường Đào tạo kỹ năng sống và phát triển tư duy Wedo – Wegood tiếp tục tổ chức chương trình “Wedo Wegood vinh danh 2014 và chào đón 2015”

Một năm cũ đã đi qua, có thể có những niềm vui hay nỗi buồn với mỗi người nhưng có lẽ 2014 là 1 năm đầy tự hào của các phụ huynh Wedo – Wegood khi được chứng kiến con cái mình lớn hơn, trưởng thành, tự tin và phát triển toàn diện hơn. Chương trình “Wedo Wegood vinh danh 2014 và chào đón 2015” không chỉ là một sân chơi thường lệ để học sinh được trải nghiệm mà đó còn là nơi để các con được rèn luyện sự tự tin, học những điều hay lẽ phải về cách “đối nhân xử thế” thông qua các tình huống, học các định hướng cho tương lai qua các bài thuyết trình hay chỉ là đơn giản nói lên tình yêu thương của con với bố mẹ.

Tới tham dự chương trình có sự hiện diện của chuyên gia Phạm Hiền – người đồng hành cùng với trường trong rất nhiều năm qua, Cô Phạm Mai Tố Anh trưởng phòng Dự án trường đào tạo kỹ năng sống và phát triển tư duy Wedo – Wegood cùng toàn thể ông bà, cha mẹ và các học viên.

Chương trình bao gồm các tiết mục văn nghệ, các bài thuyết trình và phản biện, kể chuyện, đọc thơ…được các học sinh chuẩn bị, thi sơ loại toàn trường trước khi diễn ra chương trình. Bên cạnh đó chương trình còn có các trò chơi vận động nhằm nâng cao thể lực, thắt chặt tình yêu thương của cha mẹ với con cái, thúc đẩy sự nỗ lực của bản thân mỗi học sinh trước những khó khăn.

Có thể nói chương trình đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía các phụ huynh và học sinh. Với những gì đã đem lại trong các chương trình Wedo – Wegood vừa qua, hi vọng các phụ huynh và học sinh tiếp tục ủng hộ nhiều hơn nữa

Xem đầy đủ bộ ảnh chương trình Wedo Wegood vinh danh 2014 và chào đón 2015: TẠI ĐÂY
Call Now Button