Hội thảo: “Cha mẹ dạy thế nào để con phát triển toàn diện” số 2

Với phương châm “Hãy cho biết con là ai? Con tự biết phải làm gì tốt nhất!”, chiều ngày 08/11 trường Đào tạo kỹ năng sống và phát triển tư duy Wedo – Wegood đã tổ chức chương trình hội thảo với chủ đề “Cha mẹ dạy như thế nào để con phát triển toàn diện” số 2.

 

Tiếp tục là người đồng hành cùng với trường Wedo – Wegood, chuyên gia Phạm Hiền đã  mang đến cho các cha mẹ những kiến thức bổ ích để giúp con cái phát triển toàn diện. Với sự tham gia của hơn 1000 người chủ yếu là các cha mẹ có con trong độ tuổi từ 0 – 15 tuổi, những kiến thức do chương trình mang lại được đông đảo các phụ huynh hưởng ứng tích cực.

Chị Nguyễn Thị Hoa (34 tuổi – Mê Linh) chia sẻ: “Mình được em gái đăng ký cho tham dự chương trình này. Trước đây cũng đã có xem và tham khảo nhiều các video của chuyên gia Phạm Hiền trên mạng nhưng đến giờ mới có dịp để tham gia hội thảo, mình cảm thấy rất thích. Có nhiều kiến thức mà thực sự là những điều quá đơn giản nhưng những người làm cha mẹ như mình đang bị lãng quên và được chuyên gia Phạm Hiền nhắc lại. Hy vọng sắp tới trường Wedo – Wegood sẽ tổ chức nhiều chương trình như vậy hơn”.

Anh Nguyễn Văn Hội (35 tuổi – Đông Anh) nghĩ: “Thực sự những điều mà chuyên gia Phạm Hiền chia sẻ chính là những điều thực tế trong cuộc sống hàng ngày nhưng mình cũng như nhiều phụ huynh khác bị quên hoặc chưa áp dụng được. Ví dụ ngay chỉ là việc gắp thức ăn trong mâm cơm thôi cũng có các ý nghĩa khác nhau mà cha mẹ dường như đang coi thường và không để tâm đến nó. Thực sự đây là những chương trình rất bổ ích”.

 

Với thời lượng 2 tiếng đồng hồ nhưng chuyên gia Phạm Hiền và ekip đã liên tục nhận được rất nhiều các câu hỏi từ phía các phụ huynh và không đủ thời gian để trả lời hết. Hy vọng các chương trình tiếp theo của chuyên gia Phạm Hiền và trường Wedo – Wegood sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía các phụ huynh.

Bích Ngọc

Trường Đào tạo kỹ năng sống và phát triển tư duy Wedo – Wegood

Call Now Button