Hội thảo: “Cha mẹ dạy thế nào để con phát triển toàn diện” số 3

Nối tiếp sự thành công của chương trình hội thảo “Cha mẹ dạy như thế nào để con phát triển toàn diện” số 1 và số 2, chương trình số 3 đã được tổ chức vào sáng 09/11 vừa qua.

 

Ngay từ sáng sớm những cơn mưa và cái lạnh cũng khiến cho ekip tổ chức phần nào lo lắng về sự thành công của chương trình. Tuy nhiên, đã có đông đảo các phụ huynh đến với chương trình hội thảo. Tiếp tục là những chia sẻ bổ ích của chuyên gia Phạm Hiền, các bậc cha mẹ đã có một buổi giao lưu và giải quyết tình huống thực tế đầy thú vị.

Với tâm trạng phấn khởi, trong giờ giải lao chị Trương Thị Hồng Vân (32 tuổi – Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa) đã chia sẻ: “Thực sự mình rất bận và thực sự thời gian dành cho con hầu như là không có. Nhưng qua những chia sẻ của chuyên gia Phạm Hiền, mình đã biết cách cân bằng cũng như là sắp xếp thời gian dành cho con ngay cả khi làm việc”.

Chị Triệu Kim Thúy (49 tuổi – tập thể nhà máy cơ khí Trần Hưng Đạo – Hai Bà Trưng) nói: “Con trai tôi năm nay lên lớp 6 và thực sự thời gian gần đây cháu có những thay đổi nhanh chóng mà tôi khó nắm bắt được. Thực sự khi được bạn bè giới thiệu hội thảo này tôi vẫn còn nghi ngại vì tính thực tế áp dụng của nó. Nhưng đến bây giờ thì tôi phải cảm ơn chuyên gia Phạm Hiền đã giúp tôi tháo gỡ nhiều câu hỏi và có những biện pháp để con tôi phát triển toàn diện hơn”.

Muốn cha mẹ làm bạn với con cái, hiểu con cái, đón đầu được những phát triển tâm sinh lý của con để con có thể phát triển toàn diện nhất đó chính là mục đích cuối cùng của trường Wedo và chuyên gia Phạm Hiền. Thời gian tới chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức tại các quận trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn từ phía các quý phụ huynh.

Một số hình ảnh trong hội thảo:

Bích Ngọc

Trường Đào tạo kỹ năng sống và phát triển tư duy Wedo – wegood

Call Now Button