KHÓA HỌC KỸ NĂNG TỰ TIN LÃNH ĐẠO – LÀM MC

CHƯƠNG TRÌNH

HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG MC – THUYẾT TRÌNH TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

Kính gửi Quý anh/chị!

Có rất nhiều người lớn đã đi làm nhiều năm, thậm chí có những người đã và đang giữ chức vụ tại một đơn vị nào đó nhưng nếu phải trình bày các vấn đề trước cuộc họp hoặc phải thuyết trình một vấn đề gì đó trước đám đông luôn thực sự thấy lo lắng, thiếu tự tin, thậm chí áp lực vì không biết nói như thế nào để người nghe đánh giá cao hoặc nó cứ lộn xộn các vấn đề với nhau…. Và trong DN nếu có bất kỳ ai tự tin để thuyết trình hay dẫn dắt các chương trình đoàn thể….luôn thực sự tỏa sáng và được coi trọng như một nhân tố không thể thiếu

Với trẻ thì sao? Ở lớp chúng cũng cần nói các vấn đề theo chứng kiến và chủ kiến của chúng với bạn bè và thầy cô một cách tự tin, trôi chảy? Nếu chúng có khả năng và được tham gia các hoạt động dẫn chương trình, thuyết trình….trước toàn trường thì sao? Làm MC hay thuyết trình tốt trước đám đông là nền tảng quan trọng đầu tiên giúp trẻ thực sự có niềm tin vào bản thân để từ đó có động lực phát triển cũng như thể hiện bản thân tốt nhất…. Mặt khác “Nói được mà không làm được hay làm được mà không nói được luôn không phải là cái đích mà cha mẹ muốn mỗi đứa trẻ của mình phải đến. Trẻ cần sự phát triển toàn diện và tỏa sáng mọi lúc mọi nơi…”. Khóa học MC sẽ giúp con bạn vấn đề này.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC MC

1. Đối tượng: Học sinh từ 4 đến 18 tuổi.

2. Tổ chức lớp: Xếp lớp theo độ tuổi.

3. Hình thức học:Cha mẹ học, con học

4. Thời lượng khóa học: 15 đến 20 buổi

5. Thời gian học: 2h/ buổi đến 2,5h/ buổi (T7, CN hoặc các buổi tối)

6. Phương pháp: Trải nghiệm các chương trình sự kiện và các cuộc thi trước đám đông.

7. Hiệu quả sau khóa học làm MC:

– Học sinh có kỹ năng tự vượt qua sự ngại ngùng thiếu tự tin, thậm chí sợ hãi trong giao tiếp và nói trước đám đông để thể hiện bản thân tốt nhất.

– Học sinh có kỹ năng làm việc nhóm: Hoàn thành công việc được phân công, phân công công việc cho thành viên trong nhóm, lãnh đạo và điều hành hoạt động của nhóm.

– Học sinh có kỹ năng độc lập để xây dựng kịch bản, lời dẫn…cho 1 chương trình sự kiện. Tự tin  làm MC, dẫn chương trình một cách hài hước, linh hoạt…. trước hội trường đông người.

– Học sinh có kỹ năng nghiên cứu tài liệu, xây dựng bài thuyết trình theo các chủ đề và tự tin thuyết trình trước đám đông.

– Học sinh có kỹ năng tư duy viết và nói trong não bộ: Khả năng phân tích vấn đề, hiểu vấn đề, giải quyết vấn đề , xắp xếp vấn đề nhanh, tích cực… bằng não bộ.

– Học sinh có kỹ năng hiểu biết tích cực để tự bồi dưỡng bản thân về việc lập mục tiêu, kế hoạch thực hiện mục tiêu, các nhược điểm trong tính cách như không lễ phép, nói dối, ích kỷ, lười biếng…

– Học sinh có ý thức về thái độ, phong cách, hành vi, hành động…và vị thế của bản thân tích cực.

CAM KẾT CỦA NHÀ TRƯỜNG

– Gắn kết thường xuyên qua các bài đánh giá con sau mỗi buổi học cùng gia đình để mang lại hiểu quả cao nhất.

– Hoàn lại 100% học phí hoặc cho con học tiếp khóa khác mà không mất thêm bất kỳ một đồng phí nào nếu con không thay đổi tích cực theo các kế hoạch đào tạo đã cam kết với phụ huynh.

SỰ KHÁC BIẾT TẠI WEDO – WEGOOD

– Không huyễn hoặc cha mẹ và con cái để bộc phát có cảm xúc tức thời mà từng bước huấn luyện tư duy cho các em một cách kỹ lưỡng, bền chặt, với những trải nghiệm chân thực và thực tế, cho các em nhìn thấy bức tranh hiện tại của bản thân, bức tranh trong thực tế tương lai….nhằm điều chỉnh tốt nhất, tích cực nhất từng lối suy nghĩ, từng hành động…của các em.

– Khóa học MC có thể học cho cả gia đình  (nếu bố mẹ có thời gian tham gia)

– Mỗi em sẽ được thiết kế một kế hoạch huấn luyện riêng biệt sau khi chuyên gia Phạm Hiền tiếp cận và đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của các em và quan điểm của cha mẹ…..

– Đánh giá học sinh sau mỗi buổi học cho phụ huynh, để đảm bảo tương tác giữa nhà trường và gia đình tốt nhất giúp các em thay đổi và tích cực.

– Cùng gia đình tương tác trong suốt khóa học làm MC để tìm ra các giải pháp tốt nhất giúp khắc phục tất cả các điểm yếu trong các con để đạt đến sự phát triển toàn diện.

THÔNG TIN THAM KHẢO CHO PHỤ HUYNH

– Fanpage: https://www.facebook.com/chuyengiaphamhien.tamlygiaoduc

– Fanpagehttps://www.facebook.com/daotaokynangsong

– Facebook: https://www.facebook.com/hienpham.ceo (Chuyên gia Phạm Hiền)

– Website : http://chuyengiaphamhien.edu.vn (Web chuyên gia)

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Trường đào tạo kỹ năng sống và phát triển tư duy WEDO – WEGOOD

– Địa chỉ: Biệt thự G3 – G4 Đường B2 – Làng Quốc Tế Thăng Long – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội

– Hotline: 0904 924 786

Trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý anh/chị sức khỏe – sự thành công!

Call Now Button