Số 7 – Lan tỏa yêu thương từ sở thích của bản thân

Xin chào các bạn! Tớ tên là Nguyễn Hữu Nhân –lớp K71 kids (1-2) trường Wedo – Wegood. Ngày hôm nay tớ xin được chia sẻ cảm nhận về việc mình đã làm được những việc làm ý nghĩa ngay từ sở thích của tớ.

Tớ có sở thích là học vẽ, và đã đề xuất với bố mẹ cho tham gia học vẽ được 1 thời gian và giờ đây tớ đã có thể vẽ được 1 bức tranh hoàn chỉnh rồi bạn nhé

Vào dịp cuối năm 2018 khi không khí của ngày tết Nguyên Đán càng đến gần. Trường Wedo – Wegood có tổ chức chương trình “Gala gia đình Wedo – Wegood ấm áp yêu thương 2019”. Khi tham gia chương trình không những mình được thể hiện bản thân, thi biểu diễn thời trang, nhảy nghệ thuật thì đây cũng là một cơ hội để các bạn bạn nhỏ thể hiện tấm lòng nhân ái với cộng đồng. Sau phần thi biểu diễn thời trang là phần thi “Đấu giá các sản phẩm nghệ thuật gây quỹ từ thiện”. Những sản phẩm đấu giá là sản phẩm Hanmade từ chính tay của các bạn làm ra như: Bờm tóc, hoa hồng giấy, tranh cát, tranh đá….các sản phẩm lần lượt được đấu giá.

Nhận được sự động viên của bố mẹ nên mình cũng vẽ 1 bức tranh để chào xuân với mong muốn sẽ nhận được 1 khoản tiền nhỏ để ủng hộ của bạn có hoàn cảnh khó khăn. Thật may mắn là bức tranh của mình đã được bán với giá 800.000 đồng. Mình đã đem hết số tiền nhận được để góp vào quỹ tình bạn sẻ chia của  cha mẹ và học sinh trường Wedo – Wegood (hình 1)

Các bạn ơi, việc làm nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, mỗi con người chúng ta đều có một sức mạnh tiềm ẩn mà chúng ta chưa khám phá ra mà thôi!

Phóng viên – Nguyễn Hữu Nhân lớp K71 kids (1-2)

Call Now Button