Lớp học kỹ năng sống cho trẻ tại Hà Nội

Lớp học kỹ năng sống cho trẻ tại Hà Nội

Tìm lớp học kỹ năng sống cho trẻ tại Hà Nội – một thành phố lớn, trung tâm kinh tế, chính trị của cả nước thì không phải là khó, nhưng để tìm được một lớp học kỹ năng sống phù hợp, xứng đáng với đồng tiền bỏ ra trong thời buổi các trung tâm dạy kỹ năng sống đua nhau mở ra như hiện nay thì không phải là một chuyện dễ dàng. Chính vì thế nhằm giúp các phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn lớp học kỹ năng sống cho con, Wedo – Wegood xin chia sẻ một số thông tin phụ huynh tham khảo:

Mục tiêu đào tạo kỹ năng sống

Lớp học kỹ năng sống cho trẻ tại Hà Nội

Sự thành công hay thất bại trong sự phát triển toàn diện của trẻ có tới 99% là do cha mẹ, chỉ 1% do xã hội và vận mệnhChuyên gia tâm lý Phạm Hiền

Với phương châm “Ẩn sau mỗi trẻ em đều có tố chất và năng lực của một thiên tài”, Wedo – Wegood luôn mong muốn có thể phát huy tối đa trí tuệ, bản lĩnh, và năng lực trong mỗi đứa trẻ.

Wedo – Wegood không huyễn hoặc cha mẹ và con cái để bộc phát có cảm xúc tức thời mà từng bước huấn luyện tư duy cho các con một cách kỹ lưỡng, bền chặt, với những trải nghiệm chân thực và thực tế. Các lớp học kỹ năng sống cho trẻ tại Wedo – Wegood cho các con nhìn thấy bức tranh hiện tại của bản thân, bức tranh trong thực tế tương lai….nhằm điều chỉnh tốt nhất, tích cực nhất từng lối suy nghĩ, từng hành động…của các con.

Đồng hành của chuyên gia tâm lý Phạm Hiền

đồng hành cùng chuyên gia tâm lý phạm hiền

Chuyên gia tâm lý giáo dục Phạm Hiền đã có hơn 20 năm kinh nghiệm về tư vấn gia đình, con cái; có nhiều chương trình dạy kỹ năng sống trên VTV1, VTV3…và trên các Báo Gia đình, Báo Pháp luật…Chuyên gia Phạm Hiền thường xuyên có những dự án miễn phí hỗ trợ tư vấn mối quan hệ gia đình, cha mẹ con cái như: Dự án miễn phí vì cộng đồng Việt, dự án miễn phí Vì trí tuệ gia đình Việt…được thực hiện rất nhiều năm nay.

Chương trình kiểm tra tính cách và tư vấn miễn phí

Chương trình kiểm tra tính cách và tư vấn miễn phí

Với mỗi một học sinh trước khi tham gia các khóa học tại Wedo – Wegood đều phải tham gia chương trình kiểm tra tính cách. Trực tiếp chuyên gia Phạm Hiền sẽ kiểm tra tính cách của trẻ và trao đổi với các phụ huynh để đưa ra kế hoạch đào tạo cho các con. Chương trình kiểm tra tính cách hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các bậc phụ huynh và học sinh (kể các các bậc phụ huynh và học sinh không tham gia các chương trình huấn luyện tại Wedo – Wegood).

ĐĂNG KÝ TEST TÍNH CÁCH MIỄN PHÍ CHO CON

Chuyên gia Phạm Hiền và Ban giám hiệu nhà trường Wedo – Wegood hỗ trợ tư vấn miễn phí liên tục phương pháp dạy con hoặc tháo gỡ các khó khăn trong các độ tuổi phát triển của con đến năm con 18 tuổi theo nhu cầu của các cha mẹ và con. Các lớp học kỹ năng sống cho trẻ tại Wedo – Wegood chính là những trải nghiệm thực tế tuyệt vời dành cho các con

Giáo trình vào giải pháp

trải nghiệm sân khấu lớn

Giáo trình được xây dựng với từng con đồng thời giám sát chặt chẽ chương trình đã đề ra. Mỗi con sẽ được thiết kế một kế hoạch huấn luyện riêng biệt sau khi chuyên gia Phạm Hiền tiếp cận và đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của các em và quan điểm của cha mẹ…

Phương pháp giảng dạy chủ yếu là trải nghiệm thực tế các kiến thức gắn với cuộc sống, học tập, hoạt động….hàng ngày. Đồng thời, hai tháng Wedo – Wegood lại tổ chức một chương trình sự kiện tại các sân khấu lớn để các học sinh trải nghiệm các kiến thức, kỹ năng đã học được.

Cam kết về chất lượng đào tạo

Wedo Wegood cam kết hoàn lại 100% học phí nếu con không thay đổi theo kế hoạch đào tạo đã thống nhất với phụ huynh. Hoặc con được học lại miễn phí không giới hạn cho đến khi thay đổi và phát triển.

Hãy đến với Wedo Wegood – lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ tốt nhất tại Hà Nội!

 

Call Now Button