Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam – Ngày cả nước cùng tôn vinh nghề giáo, nghề “trồng người” trong suốt những năm qua. Chính các thày cô là người đã dạy dỗ những thế hệ tuổi trẻ Việt Nam khôn lớn, biết yêu quê hương đất nước, yêu đồng bào, yêu gia đình. Nhân dịp 20/11, trường Đào tạo kỹ năng sống và phát triển tư duy Wedo – wegood xin gửi tới những người thày, người cô lời chúc tốt đẹp, chúc các thày cô mạnh khỏe, công tác tốt và tiếp tục gắn bó với sự nghiệp giáo dục của nước nhà!

 

Vào ngày 28 tháng 9 năm 1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành quyết định số 167-HĐBT thiết lập ngày 20 tháng 11 hàng năm là ngày lễ mang tên“Ngày nhà giáo Việt Nam”.

Mỗi dịp 20/11, những người học trò luôn luôn muốn gửi tới những người thày lời chúc tốt đẹp nhất. Không chỉ là những bó hoa tươi thắm mà hơn hết những người thày luôn chờ đợi là lời chúc chứa đầy tình cảm của các học trò thân yêu:

– “Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Con xin kính chúc các thầy, các cô luôn vui khoẻ, hạnh phúc và chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho các thầy các cô đều trở thành hiện thực .”

– “Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất của mình, và tất cả những lời chúc đó đều là dành cho các thầy, các cô. Em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy các cô mang lại cho chúng em.”

– “Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Em xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt”.

Cha ông xưa có câu: “Một chữ cũng là thày, nửa chữ cũng là thày” là để giáo dục con người ta phải biết ơn người đã dạy dỗ mình. Hãy dành những tình cảm và lời chúc tuyệt vời nhất đến các thày cô nhân dịp này bạn nhé!

Call Now Button