Thư chúc Tết 2017

Xuân Xuân ơi! Xuân đã về.
Có nỗi vui nào vui hơn ngày Xuân đến.
Xuân Xuân ơi! Xuân đã về.
Tiếng chúc giao thừa chào đón mùa Xuân

Wow! Những khúc nhạc xuân đang rộn ràng khắp chốn báo hiệu một một năm mới đã về – một năm mới với những cơ hội mới, niềm vui mới và những khởi đầu mới…!

Bạn có thấy trái tim mình xốn xang, bạn có thấy trái tim mình đang thổn thức  khi không khí Tết ngày càng gần?

Những nhánh mai vàng trong ánh nắng ban mai, những cành đào khoe mình trong sắc thắm, những phong bao lì xì đỏ thắm…đã đốn ngã hàng triệu trái tim trong khoảnh khắc này và để rồi chúng ta cùng hát vang “Tết Tết Tết Tết đến rồi – Tết đến trong tim mọi người!”

Tết là cơ hội để mỗi người trở về nhà bên cha mẹ, cùng chung tay dọn dẹp, chuẩn bị mua sắm Tết, trang hoàng nhà cửa chào đón một năm mới.

Tết là dịp chúng ta được bỏ lại sau lưng  những vội vã, ồn ào, xô bồ với bao suy tư, lo lắng, áp lực về công việc, cuộc sống và tương lai để ở bên cạnh ông bà, cha mẹ, được tận hưởng cuộc sống bình yên bên người thân trong những ngày đầu năm mới.

Tết là dịp chúng ta cùng nhau trao gửi yêu thương với những lời chúc Tết, những mong muốn, nguyện cầu cho một năm mới An Khang – Thịnh Vượng và Bình An!

Vâng! Cánh cửa của năm 2016 đang dần khép lại, chúng ta cùng chào đón một năm mới tuyệt vời, rạng rỡ hơn. Wedo – Wegood xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất quý cha mẹ và các con. Kính chúc quý cha mẹ cùng gia đình sẽ đón một năm mới: “Tâm An – Trí Phát – Dũng Tiến và Ấm Áp – Yêu Thương – An Khang – Thịnh Vượng”

Còn bây giờ, chúng ta hãy lắng lại để cùng lắng nghe những lời chúc yêu thương, ý nghĩa nhất cho khởi đầu một năm mới từ các con thân yêu nhé.

Lời chúc Tết từ các thiên thần Kids 0

Lời chúc Tết từ các thiên thần Kids (1-2) 

Lời chúc Tết từ các thiên thần Kids (3-5)

Lời chúc Tết từ các thiên sứ siêu quậy PP (6-8)

Nào! chúng ta cùng đếm ngược thời gian chào đón năm mới và cùng nhau cất vang lời hát Kính chúc muôn nhà gặp nhiều an vui…!”

Call Now Button