Cha mẹ dạy con phát triển toàn diện thời hiện đại

Với guồng quay quá nhanh, cộng với sự phức tạp của xã hội đôi khi khiến  các bậc cha mẹ  thực sự không có thời gian để nghĩ đến sự phát triển của con trẻ một cách sâu sắc nhất hoặc thực sự cũng không biết phải dạy con như thế nào “NGUYÊN TẮC” hay “THẢ LỎNG”… Chính điều này đã khiến cho quá nhiều đứa trẻ bị thui chột khả năng vốn có hoặc nhút nhát, thiếu tự tin, vô nguyên tắc…thậm chí tâm lý bị ảnh hưởng và phát triển chệch hướng.

Chuyên gia tâm lý giáo dục tại Wedo Wegood đã nói rằng “Sự thành công hay thất bại trong sự phát triển toàn diện về tính cách, khả năng… của một đứa trẻ có tới 99% là do cha mẹ, chỉ 1% do xã hội và vận mệnh”. Bởi sự tiếp cận quá nhiều với những đứa trẻ lẽ ra không bệnh mà trở thành bệnh từ chính các cha mẹ, gia đình, xã hội… mà với câu nói này chuyên gia chỉ mong muốn làm thức tỉnh tư duy nhận thức và sự quan tâm ở mức thực sự, đúng….hơn nữa của cha mẹ với con cái. Với một xã hội phức tạp và đầy rẫy cạm bẫy với bất kỳ đứa trẻ nào “Hãy bảo vệ thực sự con cái của mình để con phát triển toàn diện và tích cực nhất từ tâm lý, tính cách cho đến các hành vi, hành động…. đừng để đến lúc thấy con có một vấn đề nào đó mới lo lắng…thì đã vô tình đẩy con vào những vấn đề cha mẹ không mong muốn, hối hận thậm chí đau lòng…”

Trẻ từ 0 đến 10 tuổi là giai đoạn quan trọng đầu tiên, là cái móng cho cả cuộc đời chúng và cha mẹ cần tạo cho con từ thói quen trong suy nghĩ, thói quen trong các hoạt động….để giúp con cái sự độc lập, sự tự chủ, sự lễ phép, sự tự tin…..và nó là nền tảng vững chắc của một đứa trẻ ngoan, một đứa trẻ thông minh, một đứa trẻ khéo léo, một đứa trẻ tự tin, một đứa trẻ hiểu biết…. trong các độ tuổi tiếp theo. Ngoài ra, từ 11 đến 17 tuổi là tiếp tục cho giai đoạn phát triển tâm lý phức tạp của con cái. Các áp lực về cả tâm lý và hình thể từ bản thân, từ cha mẹ, từ xã hội….đôi khi khiến các em không thể vượt qua mà bị chệch hướng lúc nào không biết.

Mỗi đứa con giống như một quả bom nổ chậm trong mỗi gia đình thời hiện đại và làm sao để kiểm soát được nó chính nhờ vào sự định hướng và phương pháp của cha mẹ…..

Với kinh nghiệm nhiều năm Wedo – Wegood đã thành công nhận diện tâm lý và từ đó có phương pháp giúp các em hoàn thiện và phát triển bản thân tốt nhất trong các độ tuổi. Wedo – Wegood đề cao chắt lọc tinh hoa phương pháp đào tạo của Nhật Bản, Mỹ, Việt nam với phương châm “Con trẻ muốn phát triển thì quan trọng nhất là phải có chỉ số cao của EQ, AQ, CQ bởi IQ có không cao cũng sẽ không phải là vấn đề cản bước sự thành công của chúng”. Đi sâu vào trải nghiệm thực tế tâm lý gắn kết với thực hành cách vận dụng tư duy nhận thức tích cực, các kỹ năng mềm, kỹ năng sống tinh tế  ứng dụng  trong cuộc sống thực tế  sẽ mang đến cho cha mẹ cách nhìn nhận để phát triển con tốt nhất.

Trên tất cả sự nhiệt thành sâu sắc Wedo – Wegood xin kính mời Qúy cha mẹ tham gia chương trình “CHA MẸ DẠY CON PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN THỜI HIỆN ĐẠI” Thông qua chương trình học các chuyên gia sẽ giúp các quý phụ huynh tháo gỡ những điều băn khoăn nhất, khó khăn nhất trong nuôi dạy con cái, thậm chí giải tỏa tình trạng căng thẳng giữa cha mẹ và con cái đang diễn ra hoặc giúp các bậc phụ huynh phòng tránh được các hệ lụy xảy ra với bản thân và con cái….

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Ai tham gia: Các cha mẹ (có thể gồm ông bà)

Kết quả đạt được sau khóa học:

 • Cha mẹ nhận biết được đặc điểm phát tiển tích cách của con cái theo từng  độ tuổi….
 • Những sai lầm thường gặp trong quá trình nuôi dạy con có thể khiến con thui chột tính cách, khả năng. Nhìn nhận được nhóm tính cách của con cái, nhóm tính cách cha mẹ, và sự tương tác giữa cha mẹ với con cái
 • Kỹ năng phát triển Tự tin – Trí tuệ – Sáng tạo – Ý thức – Trách nhiệm – Mục tiêu.. cho con..

Giảng viên và phương pháp học

 • Giảng viên: Chuyên gia tư vấn tâm lý tại Wedo Wegood
 • Phương pháp học: Trải nghiệm từng bài học cụ thể trong nuôi dạy con hiện nay? Những bài học đau lòng của cha mẹ có con đang trong độ tuổi thay đổi tâm lý? Gỡ rối từng tình huống thông qua phân tích vấn đề. Đối thoại trực tiếp những câu hỏi của các bậc cha mẹ. Định hướng và mở ra những phương pháp cha mẹ nên áp dụng trong việc nuôi dạy con.

Thời gian: 8h30 – 12h

Lịch khai giảng: Chủ nhật ngày 06 tháng 11 năm 2016

Địa điểm học: G3 + G4 Đường B2 – Làng Quốc Tế Thăng Long – Cầu Giấy – Hà Nội (Ngõ 233 Tô Hiệu rẽ vào)

Học phí: Hoàn toàn MIỄN PHÍ

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chuyên đề 1: Ảnh hưởng đến con

 • Các yếu tố tác động và ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của con trẻ.
 • Làm sao để áp dụng các yếu tố đó giúp con phát triển tốt nhất….
 • Các sai lầm trong dạy con dễ hình thành tính cách tiêu cực và nhận thức sai của cong trẻ và cách cải thiện….

Chuyên đề 2: Thấu hiểu con

 • Những thay đổi về tính cách, tư duy,  tâm sinh lý của con trẻ trong các độ tuổi phát triển…
 • Dạy gì khi con vào tuổi tiền dạy thì và dạy thì….
 • Những tính cách không tốt của con và cách ứng xử của cha mẹ….
 • Phải làm sao khi con có người yêu……
 • Phải làm sao khi con lười học, ham chơi, nghiệm game….

Chuyên đề 3: Dạy con phát triển toàn diện

 • Kỹ năng dạy con tư duy độc lập
 • Kỹ năng dạy con có ý thức, trách nhiệm, mục tiêu
 • Kỹ năng dạy con sáng tạo, giải quyết vấn đề
 • Kỹ năng dạy con bảo vệ bản thân
 • Kỹ năng dạy con lãnh đạo, làm chủ bản thân
 • Gỡ rối từng tình huống cụ thể các phụ huynh đang gặp phải trong nuôi dạy con.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

– Hotline: 0904.924.786 hoặc 04 3767 8965 (trong giờ hành chính)

Call Now Button