Số 5 – Lợi ích của bóng đá

Bóng đá và những lợi ích tuyệt vời!

Bóng đá và những lợi ích tuyệt vời!Các bạn có thích bóng đá không?

Tớ rất thích bóng đá và bóng đá là đam mê của tớ, hôm nay tớ sẽ chia sẻ với các bạn những lợi ích của bóng đá nhé!

1. Bóng đá giúp cơ bắp khỏe mạnh

Khi chơi bóng đá các bạn chạy nhảy thoải mái nên giúp cơ thể khỏe mạnh và nó còn giúp các cơ đùi, ngực, chân và bụng khỏe khoắn hơn nữa cơ. Không chỉ thế khi học bóng đá bạn cũng rèn luyện được rất nhiều những kỹ năng như kỹ năng quan sát, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng xử lý tình huống, à còn sức bền, sự khéo léo và phối hợp nữa chứ.

2. Bóng đá giảm căng thẳng

Đá bóng không chỉ giúp cơ thể săn chắc, khỏe mạnh mà còn giúp cho các bạn thoải mái hơn nữa nhé, bạn không tin thì thử xem là biết ngay.

Những hôm mình đi học về mệt, căng thẳng mình đi đá bóng về, tắm 1 cái là khỏi ngay, lúc ra sân lại được hét, cười thoải mái nữa chứ

3. Bóng đá giúp đoàn kết và giúp mình có thêm những người bạn

Bóng đá là trò chơi tập thể có tính đối kháng cao, vì thế khi chơi bóng đá giúp mình hòa đồng với các bạn, đoàn kết và hiểu bạn bè hơn. Hơn thế nữa, trong quá trình tập luyện cũng giúp mình có thêm khả năng làm việc nhóm.

Khi chơi bóng mình biết thêm được rất nhiều các bạn mới, điều mà trước đây mình rất sợ, mình sợ làm quen với các bạn mới nên mình rất ít bạn, nhưng khi tham gia đá bóng mình tự tin hơn, có lúc còn gọi và nói chuyện với những người không quen để mượn bóng chơi.

Các bạn hãy cùng tập luyện bóng đá để rèn luyện sức khỏe cũng như sự tự tin cho bản thân mình bạn nhé!

Phóng viên: Lê Đình Quốc Khánh – K74kids0

Call Now Button