Số 6 – Cảm nhận của tôi về ngôi nhà thứ 3!

Bài viết cảm nhận về Wedo-Wegood…

Xin chào tất cả các bạn, mình tên là Phương Châu hôm nay mình muốn chia sẻ cho các bạn về khóa học của mình ở Wedo-Wegood.

Lúc trước, khi chưa bắt đầu khóa học này mình đã cảm thấy bản thân còn nhiều khuyết điểm không thể thay đổi cũng như những ưu điểm chưa phát huy hết tác dụng của nó.

Nhưng sau khi đi học, mình đã được các cô hướng dẫn rất tỉ mỉ và chi tiết về những vấn đề mình đang gặp và mắc phải nhưng chưa biết phải giải quyết ra sao! Đôi lúc, những khi mình buồn, chán nản vì không có ai để trò chuyện thì các cô lại hóa thành những người bạn rất thân thiết và gần gũi để trò chuyện với mình, lắng nghe và cùng mình phân tích, tìm hiểu vấn đề, đưa ra mục tiêu để chinh phục. Mình cảm thấy ở đây như ngôi nhà thứ 3 để cho mình có thể dựa dẫm,chia sẻ, là người bạn an ủi mỗi khi mình gặp phải những chuyện khó nói hoặc không thể nói thành lời. Mình lại chờ đến ngày được đi học để rồi lại ngồi trên chiếc xích đu quen thuộc, ngắm cảnh rồi tâm sự với ngôi nhà thứ 3 …và về những điều nói ra vốn khó. Cảm ơn Wedo-Wegood rất nhiều! Mình mong rằng thời gian sắp tới sẽ được cùng Wedo-Wegood và những người bạn trải nghiệm một mùa hè vui vẻ và ý nghĩa hơn nữa. Tôi yêu Wedo-Wegood!

Phóng viên: Đỗ Phương Châu- lớp K73 PP 6-8 

Call Now Button