Tổ chức thi cuối khóa cho học sinh các lớp

Sáng ngày 8/2/2015, trường Đào tạo kỹ năng sống và phát triển tư duy Wedo – wegood đã tiến hành tổ chức thi cuối khóa Chương trình huấn luyện kỹ năng sống toàn diện cho học sinh các lớp K53kid0, K51kid1, K52kid1, K51PP1 và K52PP1.

Tới tham dự cuộc thi gồm toàn thể học sinh, phụ huynh các lớp, đại diện nhà trường. Học sinh thi theo hình thức thuyết trình tranh, giới thiệu bản thân (đối với khối kid) và thuyết trình theo chủ đề (đối với khối PP). Bên cạnh đó, các học sinh sẽ được xử lý các câu hỏi tình huống và câu hỏi phản biện theo cấp độ học.

Các phụ huynh cũng có những chia sẻ.

Chị Lê Thị Lan Anh (phụ huynh học sinh Đoàn Gia Huy lớp K53kid0) nói: “Thực ra hoàn cảnh nhà tôi hơi éo le một chút khi mà bố Gia Huy đi công tác ở nước ngoài, còn tôi làm việc ở ngân hàng đến tối mới về nhà. Nên gần như việc chăm sóc con phó mặc cho ông bà và dì chăm. Trước khi đi học, nhiều người khi tiếp xúc với con thường nói con hiếu động thậm chí là tăng động và có dấu hiệu tự kỷ. Khá lo lắng và công việc lại bận rộn nên tôi đã tìm kiếm lớp học kỹ năng cho con tại Wedo – Wegood. Sau một thời gian học thì không chỉ tôi mà ông bà, các cô giáo ở lớp đều nhận xét con thay đổi hoàn toàn. Trước con đi học thường đứng bét ở lớp vì nghịch quá nhưng tới bây giờ con tập trung hơn, ngoan ngoãn và rất biết nghe lời. Một lần nữa xin cảm ơn nhà trường!”.

Phụ huynh Hoàng Mạnh Hùng (phụ huynh học sinh Hoàng Đức Nghĩa lớp K52PP1) chia sẻ: “Trong suốt quá trình con học ở đây tôi đều nhận được các đánh giá, nhận xét chi tiết của các cô giáo sau mỗi buổi học kèm theo cách thức tương tác để con thay đổi. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng thường xuyên có những buổi họp của chuyên gia Phạm Hiền để tìm ra những nguyên ngân nhược điểm của con và cách khắc phục. Tôi nhận thấy Đức Nghĩa đã có nhiều thay đổi tuy chưa phải là hoàn toàn 100% nhưng đó là những dấu hiệu thay đổi tích cực. Tôi rất mong nhà trường sẽ tiếp tục đồng hành không chỉ với gia đình tôi mà còn với các gia đình khác trong thời gian tới. Qua đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu, chuyên gia Phạm Hiền cùng các cô giáo đã tận tình dạy Đức Nghĩa trong suốt thời gian qua”.

Kết thúc buổi thi, các học sinh được đánh giá, nhận xét và nhận giấy chứng nhận do nhà trường cấp.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Call Now Button