Cung chúc tân xuân

Trường đào tạo kỹ năng sống và phát triển tư duy Wedo – Wegood xin trân trọng gửi tới Quý vị lời chúc đầu xuân AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý!

Trước tiên Trường đào tạo kỹ năng sống và phát triển tư duy Wedo – Wegood xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã tín nhiệm, quan tâm, và ủng hộ đối với các chương trình, khóa học do Wedo – Wegood tổ chức trong suốt thời gian qua. Rất mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý phụ huynh trong năm 2015!

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin Quý phụ huynh đã dành cho VNNP Wedo – Wegood trong suốt thời gian gần 20 năm qua chính là thành công lớn nhất. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng hơn nữa để không phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý phụ huynh.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và hợp tác phát triển tư duy năng lực trẻ em, học sinh Nhật Bản. Wedo – Wegood đã tìm ra phương pháp giáo dục mang tính ưu việt, tạo cú hích lớn giúp các con thay đổi và phát triển toàn diện cả về kiến thức văn hóa, kỹ năng mềm và kỹ năng sống. Theo tôn chỉ hoạt động lấy chứ TRÍ và chữ NHÂN làm cốt lõi, Wedo – Wegood cam kết mang lại hiệu quả tốt nhất cho cả cha mẹ và con cái, giúp phát triển vượt bậc về TƯ DUY – NHÂN CÁCH

Chúng tôi hiểu rằng không phải khủng hoảng tài chính, suy thoái kinh tế mà khủng hoảng niềm tin mới là đáng sợ nhất. Toàn thể đội ngũ Ban giám hiệu và các thầy cô giáo của Trường đào tạo kỹ năng sống và phát triển tư duy Wedo – Wegood sẽ coi là động lực để thực hiện công việc tốt hơn trong thời gian tới.

Một lần nữa Trường đào tạo kỹ năng sống và phát triển tư duy Wedo – Wegood xin được gửi tới Quý phụ huynh những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý phụ huynh và gia đình đón Xuân Ất Mùi 2015 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

Call Now Button