Hội thảo: “Cha mẹ dạy thế nào để con phát triển toàn diện” số 05

Wedo – wegood tiếp tục tổ chức chương trình “Cha mẹ dạy như thế nào để con phát triển toàn diện” số 05

 

Với cha mẹ con cái luôn là những tài sản quý giá. Cha mẹ luôn mong muốn con mình phát triển toàn diện, nghe lời. Nhưng trong xã hội hiện đại với guồng quay của công việc, với nhiều yếu tố xã hội tác động có quá nhiều gia đình mà cha mẹ gặp khó khăn không ít trong việc nuôi dạy con cái. Làm sao để con phát triển toàn diện? Làm sao để cha mẹ có những phương pháp nuôi dạy con tốt nhất? Trường Wedo – wegood tiếp tục đồng hành cùng chuyên gia Phạm Hiền mang đến Chương trình huấn luyện kỹ năng nuôi dạy con cái dành cho cha mẹ với chủ đề: “Cha mẹ dạy như thế nào để con phát triển toàn diện” số 05.

Gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tâm lý giáo dục, luôn đồng hành cùng với các gia đình  “Vì trí tuệ Việt” chuyên gia Phạm Hiền đã và đang mang lại cho công đồng xã hội những kiến thức, lời khuyên thiết thực nhất qua mỗi chương trình. Với sự tâm huyết đó, Wedo – wegood đã liên tục đồng hành cùng với chuyên gia Phạm Hiền trong nhiều năm qua nhằm mang lại cho các cha mẹ những phương pháp nuôi dạy con hiệu quả nhất và được đông đảo các phụ huynh ủng hộ.

Đến tham dự chương trình các phụ huynh có rất nhiều thắc mắc liên quan đến các vấn đề như: Đến độ tuổi bao nhiêu thì nên dạy giới tính cho con? Nếu trong gia đình có 2 con mà suốt ngày đánh nhau thì nên giải quyết như thế nào? Quan điểm nuôi dạy con cái giữ ông bà, vợ chồng; Việc đánh con có tốt hay không?…

Trong năm 2015, trường Wedo – wegood tiếp tục đồng hành cùng chuyên gia Phạm Hiền để mang tới cho các bậc cha mẹ nhưng phương pháp nuôi dạy con toàn diện. Hi vọng, các bậc phụ huynh tiếp tục cùng theo dõi, đồng hành và ủng hộ các chương trình tiếp theo.

Call Now Button