Hội thảo: “Cha mẹ dạy thế nào để con phát triển toàn diện” số 4

Sáng 29/11 vừa qua, Trường đào tạo kỹ năng sống và phát triển tư duy Wedo – Wegood tiếp tục đồng hành cùng với chuyên gia Phạm Hiền tổ chức chương trình huấn luyện kỹ năng nuôi dạy con cái dành cho cha mẹ với chủ đề: “Cha mẹ dạy như thế nào để con phát triển toàn diện” số 04 khu vực Cầu Giấy.

Với hơn 200 người tham dự, chương trình tiếp tục mang đến cho quý phụ huynh những kinh nghiệm, những kỹ năng để nuôi dạy con toàn diện cũng như giải đáp cho các bậc cha mẹ những băn khoăn, lo lắng đối với con cái ở những độ tuổi khác nhau.

Đến với hội thảo trễ 30 phút, chị Trần Thị Minh Tạo (39 tuổi – Trung Văn) hào hứng chia sẻ: “Sáng nay mình có chút việc bận nhưng vẫn cố gắng dành thời gian để dự chương trình vì mình nghĩ đây là chương trình rất bổ ích cho các cha mẹ. Con nhà mình đã 12 tuổi rồi mà ở tuổi này bắt đầu các cháu có nhiều sự thay đổi rất lớn nếu mà không quan tâm sẽ khá khó khăn cho bố mẹ trong việc nuôi dạy con sau này. Nên những chương trình này sẽ giúp mình rất nhiều trong việc nắm bắt tâm lý con cái”.

Khác với chị Tạo, đến với chương trình chị Nguyễn Thị Hải Thanh (33 tuổi – Cổ Nhuế) quyết tâm đưa ông xã đi cùng để tham dự chương trình. Chị chia sẻ: “Mình đã từng tham gia 1 lần chương trình hội thảo của chuyên gia Phạm Hiền trước đây và rất thích nên lần này có chương trình ở Cầu Giấy mình đã đăng ký cho cả 2 vợ chồng. Ông xã mình rất nóng tính nên khi dạy con thường gây áp lực cho các con, mình hy vọng qua chương trình ngày hôm nay và việc tiếp xúc với chuyên gia Phạm Hiền sẽ giúp ông xã có những kỹ năng,  phương pháp dạy con hợp lý, mềm dẻo hơn”.

Anh Trần Minh Sơn (35 tuổi – Dịch Vọng Hậu) nói: “Tôi không hy vọng sau chương trình này tôi có thể áp dụng được tất cả những gì mà chuyên gia Phạm Hiền chia sẻ mà chỉ cần áp dụng được 1 và con tôi có thể thực hiện là đã vui rồi. Ở nhà tôi và bà xã hay làm giúp con việc nhà nhưng như chuyên gia nói thì kỹ năng làm việc nhà giúp con sáng tạo, cẩn thận, tự lập hơn. Nên sau buổi ngày hôm nay tôi sẽ không giúp con làm việc nhà nữa mà để chúng tự làm”.

Với những sự chia sẻ thẳng thắn, chân thành của các bậc phụ huynh, ekip thực hiện chương trình hy vọng đã mang đến những kiến thức bổ ích cho các cha mẹ trong việc nuôi dạy để con phát triển toàn diện.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

Call Now Button