Hội thảo miễn phí kết hợp với Happy school

rường Wedo-wegood tổ chức hội thảo miễn phí “Cha mẹ dạy như thế nào để con phát triển toàn diện”

Sáng ngày 02/11, phối hợp với trường mầm non Happy School, trường đào tạo kỹ năng sống và phát triển tư duy Wedo-wegood đã tổ chức chương trình hội thảo miễn phí với chủ đề “Cha mẹ dạy như thế nào để con phát triển toàn diện”. Đây tiếp tục là hội thảo nằm trong dự án miễn phí vì cộng đồng của chuyên gia Phạm Hiền mang tên “Vì trí tuệ và nụ cười gia đình Việt”.

 

Mỗi đứa trẻ là một tính cách, để nuôi dạy các con nên người, để con hiểu giá trị sống và có những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống chính là điều các cha mẹ mong muốn. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại ngày nay có rất nhiều các nguyên nhân khách quan và chủ quan khiến cho việc nuôi dạy con của các cha mẹ gặp nhiều khó khăn hơn bao giờ hết. Để một đứa trẻ khôn lớn đã khó nhưng để chúng phát triển toàn diện thì lại càng khó hơn. Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng đó của các bậc phụ huynh, chuyên gia Phạm Hiền đã chia sẻ các nội dung: Các cha mẹ nên dạy gì trong từng độ tuổi để phù hợp với tâm lý và sự phát triển tốt nhất cho con? Những kỹ năng nào để cha mẹ hợp tác và làm bạn với con?. Nội dung của buổi hội thảo được các phụ huynh hết sức quan tâm và hưởng ứng tích cực.

Bên cạnh đó, không khí của buổi hội thảo cũng trở nên nóng hơn, sôi động hơn với sự thảo luận, gỡ rối trong việc nuôi dạy con cái giữa các cha mẹ và chuyên gia Phạm Hiền bằng các tình huống cụ thể.

Trong năm 2014, trường Wedo-wegood tiếp tục cùng đồng hành với chuyên gia Phạm Hiền để tổ chức các hội thảo miễn phí với mong muốn các cha mẹ có thể nuôi dạy con cái phát triển toàn diện.

Một số hình ảnh trong hội thảo:

Call Now Button