Số 5 – Lời tâm sự ngọt ngào nhất

Đây là những dòng tâm sự chân thành và đầy cảm xúc của mẹ khi con sắp hoàn thành học kỳ 2 tại Wedo – Wegood.

…………………………………

Hà Nội, ngày 6 tháng 1 năm 2019

Kính gửi: Ban giám hiệu Wedo-Wegood

              Các thầy cô giáo.

Vậy là 02 năm học của Đăng Khoa tại trường sắp kết thúc. Trong thời gian con được học tập và rèn luyện tại Wedo-Wegood đã giúp con tiến bộ hơn rất nhiều. Có thể so với các bạn cùng trang lứa, con vẫn còn nhiều điểm khiếm khuyết nhưng mẹ cũng đã tạm yên tâm để cùng con dần dần nhận diện và khắc phục từng nhược điểm của con.

Mẹ viết thư này, xin được gửi lời cảm ơn rất nhiều đến Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo Wedo Wegood đã rất nhiệt tình, ân cần hướng dẫn Khoa từng bước để biết được cách tư duy và tự mình giải quyết vấn đề của chính bản thân con Có thể nói, khi gia đình quyết định cho con học ở đây, Mẹ thấy được rất nhiều điều, không chỉ là con học mà cả bố mẹ cũng được học để cùng khớp đúng định hướng dạy con được thống nhất.

Hơn thế nữa, phải đến khi cho con vào học ở đây mẹ mới hiểu, việc dạy con không chỉ định hướng, tác động vào con mà phải cả ông bà, bố mẹ, anh/chị/em trong gia đình cũng phải thay đổi để dạy con tốt hơn. Phải đến khi con học tại đây mẹ mới hiểu được nguyên lý, để hướng dẫn con cách suy nghĩ và giải quyết vấn đề. Hay cả những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ gia đình, xã hội hoặc cả đến vấn đề quản lý tài chính gia đình cũng được các thầy cô tại Wedo Wegood hướng dẫn các cha mẹ…

Phải nói là từ lúc cho con theo học, đi theo đường hướng của Wedo Wegood đến thời điểm này mẹ chưa thấy hối hận mặc dù trong quá trình thực hiện thỉnh thoảng cũng có bị siêu vẹo (về khoản chọn trường cho con).

Một lần nữa Mẹ xin được gửi lời cảm ơn từ đáy lòng đến Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo Wedo Wegood ạ.

Cuối thư mẹ xin gửi lời chúc đến Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo Wedo Wegood một năm mới thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý!

Mẹ Trần Mai Thu K71 Kids0

Trân trọng!

Call Now Button