Số 7 – Mẹ – người tuyệt vời nhất!

Các bạn có bao giờ bị mẹ mắng chưa? Mắng vì chưa nghe lời, vì chưa ngoan, vì để mẹ phải nhắc nhở nhiều chẳng hạn, mình thì thỉnh thoảng bị mẹ mắng, mình cũng buồn lắm, nhưng mình biết, mẹ vẫn yêu thương mình rất nhiều, mẹ muốn mình tốt hơn nên mới thế.

Mình giới thiệu về mẹ một chút để các bạn biết nhé!

Mẹ mình tên là Hằng, mẹ sinh ngày 15/3/1984, hiện nay mẹ được 35 tuổi 2 tháng. Mẹ là kỹ sư phần mềm ô tô, xe máy. Mẹ có mái tóc đen mượt mà, mắt thì cận nên phải đeo kính, nhưng mắt mẹ vẫn đẹp và tớ thấy mắt mẹ đẹp như viên ngọc quý nhất trái đất. Mẹ có khứu giác tuyệt vời, mũi mẹ có thể phân biệt được rất nhiều mùi khác nhau. Miệng mẹ xinh xắn nhưng nói cũng nhanh không kém, tốc độ nói của mẹ 180 từ/phút, môi hồng hào, đôi tai rất thính, mẹ có thể nghe được âm thanh trong khoảng 20dB.

Chân mẹ đi khá nhanh, đôi tay mềm mại, à các bạn biết không có điều này mới kỳ lạ là mẹ tớ có thể đứng cả ngày  liền đấy.

Các bạn biết sở thích của mẹ tớ là gì không? Mẹ tớ thích điện thoại Iphone, thích đi du lịch, thích màu cam và đặc biệt rất thích các món ăn (nhưng mẹ tớ vẫn gầy lắm).

Ngoài những thứ mẹ thích thì mẹ cũng ghét khá nhiều thứ như không thích khi 2 anh em tớ không nghe lời, không thích ăn thịt chó, thịt mèo và rất sợ rắn và chuột.

Mẹ tớ làm việc rất vất vả nên mình rất thương mẹ, mình luôn cố gắng hàng ngày để học tập thật tốt, luôn trách nhiệm với công việc để mẹ được yên tâm.

Các bạn hãy cùng cố gắng để mẹ không phải buồn về chúng mình các bạn nhé!

Phóng viên – Nguyễn Minh Vũ lớp K73 Kids (1-2)

Call Now Button