Số 7 – Tâm sự của cha

Gửi con trai của bố!

Bố rất vui khi nhận được thư của con, đọc những dòng chữ con viết, bố thấy xúc động vô cùng, bố tin con trai của bố đã lớn và chắc chắn con sẽ thực hiện được những gì mình muốn.

Con biết không ? Bố mẹ cưới nhau xong nhưng lại chần chừ chưa có con ngay như những gia đình khác do bố mẹ chưa sẵn sàng làm cha làm mẹ, bởi bố mẹ sợ rằng mình chưa làm tốt việc đó.

Tuy nhiên khi con chào đời, bố mẹ vô cùng hạnh phúc và tin rằng bố mẹ sẽ là những ông bố bà mẹ tốt. Từ ngày có con bố mẹ đã thay đổi rất nhiều, những nhu cầu cá nhân giờ không còn quá quan trọng nữa mà nhường chỗ cho con, con đã và sẽ luôn là mối quan tâm hàng đầu, là ưu tiên cao nhất của bố và mẹ.

Từ ngày con ra đời, bố và mẹ đã thay đổi rất nhiều để xứng đáng với vai trò mới, vai trò của bố mẹ trong thời đại công nghệ.

Năm lên 5 tuổi con đã biết đi xe đạp 2 bánh trong khi với cbô là khoảng 11 tuổi. Năm lên 6 con đã biết bơi trong khi với bố là khoảng 10 tuổi. Năm lên 7 tuổi con đã được đi máy bay trong khi với bố là khoảng 24 tuổi..như vậy so với bố con đã có sự trải nghiệm sớm hơn rất nhiều, những kỹ năng mà có khi phải mất 10 năm bố mới có thì với con chỉ cần vài năm. Vì thế bố tin con sẽ có nhiều điều tốt đẹp hơn những điều tốt đẹp con đã có từ bé.

Thời gian qua con trai của bố gặp chút rắc rối và đôi khi khiến cho mọi người phiền lòng nhưng bố luôn yêu con và tin tưởng chắc chắn rằng con trai của bố sẽ biết cách để vượt qua. . Bố cũng như con , cũng có những rắc rối riêng, chúng ta luôn như vậy và đó là cuộc sống. Những rắc rối đó giúp chúng ta trưởng thành và cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Những điều bố viết chắc chắn sẽ khó hiểu với con nhưng hãy đọc nó, giữ lại lá thư này đến khi con lớn chắc chắn con sẽ hiểu.

Bố và mẹ luôn yêu con và sẽ mãi yêu con . hãy mạnh mẽ và vượt qua tất cả vì bố mẹ luôn bên con . Bố luôn tin con làm được và cũng tin  con trai của bố sẽ mạnh mẽ và sống tốt hơn bố.

Bố con Nguyễn Đức Tuấn – K71 Kids 3-5

Call Now Button