Tuyệt chiêu cho phái mạnh ngày 20 – 10

Ngày 20 – 10 sắp đến, chắc hẳn cánh mày râu đã có những dự định ấp ủ để chinh phục hay lấy lòng phái đẹp. Ở mỗi một giai đoạn trong tình yêu, việc chọn cách thể hiện, thổ lộ tình cảm cũng khác nhau. Bài viết dưới đây là những tuyệt chiêu cho phái mạnh trong ngày 20 – 10 tùy theo mức độ tình cảm của hai người.

1. Bạn đang trong giai đoạn “tán tỉnh”

Chắc hẳn cô gái nào cũng cảm thấy ấn tượng và thích thú với một chàng trai ga lăng và lãng mạn. Trong giai đoạn cưa cẩm này, bạn có thể tặng cho nàng một bó hoa hồng để thay lời bạn muốn nói dành cho người ấy. Chẳng cần phải nói quá nhiều mà vẫn thể hiện được tình cảm của bạn với nàng. Sau đó, bạn có thể xin phép rủ nàng đi uống caphe hoặc đi ăn tối cùng mình. Bất ngờ hơn, bạn có thể chọn một món đồ lưu niệm hài hước ngộ nghĩnh để khiến nàng cảm thấy thú vị về chính món quà và cá tính con người bạn. Đó sẽ là một ngày 20 – 10 không thể quên với nàng cho mà xem.

2. Nàng nhận lời làm bạn gái của bạn

Còn gì tuyệt vời hơn khi công sức “trồng cây si” bao nhiêu ngày cuối cùng cũng được đáp trả. Vậy nên, nhân ngày 20 – 10, bạn hãy tỏ ra mình là người xứng đáng được nàng chọn nhé. Giai đoạn nàng mới nhận lời yêu này thì hoa vẫn là một món quà không thể thiếu. Bên cạnh đó, bạn vẫn nên duy trì những cách cũ như giai đoạn tán tỉnh để nàng hiểu rằng không phải vì tán tỉnh nàng mà bạn làm vậy. Bạn làm như thế vì thực sự có tình cảm với nàng.

Ngày trước, khi tán tỉnh, bạn có thể tặng nàng một món quà mà bạn cảm thấy nàng sẽ ấn tượng và nhớ đến bạn. Bây giờ, khi đã bạn trai của nàng, bạn hãy tặng một món quà phù hợp hơn với sở thích của cô ấy, vì đã quen nhau một thời gian rồi mà. Bạn phải hiểu cô ấy thì mới yêu được bền lâu đúng không nào?

3. Đã cùng nhau trải qua mấy năm có ngày 20 – 10

Nếu thực sự bạn có thể duy trì được tình cảm với nàng bền lâu, ngày 20 – 10 sẽ là một trong những cơ hội để bạn củng cố lại tình yêu của cả hai. Những lúc yêu nhau, chẳng có cặp đôi nào không cãi vã, không giận hờn. Ngày 20 – 10 là một ngày đẹp để bạn có thể nói cho nàng hiểu rằng dù chúng mình có bất hòa trong những năm tháng yêu nhau nhưng chưa bao giờ anh nghĩ mình sẽ chia tay cả.

Hãy mời nàng đến nhà chơi và tự tay nấu cho cô ấy ăn tối. Chắc hẳn nàng của bạn sẽ cảm động rớt nước mắt. Những món ăn tự tay bạn làm, tự tay bạn trang trí sẽ là món quà không thể tuyệt vời hơn. Bên cạnh đó, cũng không thể thiếu những vòng tay ôm xiết, những nụ hôn tình cảm với nàng. Hãy cùng nhau tận hưởng những giây phút ngọt ngào của ngày 20 – 10 nhé.

4. Khi cô ấy đã là vợ

Khi cô ấy đã là vợ của bạn đồng nghĩa với việc mọi chuyện lớn bé trong gia đình bạn đều có sự tham gia của nàng. Cùng nhau trải qua mọi vui buồn của cuộc sống, có lẽ bạn thấu hiểu hơn ai hết những lo toan, vất vả của người vợ. Nhân ngày 20 – 10, hãy để nàng có những phút giây hạnh phúc nhất bên tổ ấm của mình. Bạn có thể cùng con của bạn cùng tặng quà cho mẹ. Điều đó sẽ khiến bất cứ người Mẹ, người vợ nào cũng xúc động. Hoặc bạn có thể tự mua một món quà cho vợ như các vật dụng nhà bếp này, một bộ váy mà bạn đặt may chưa có trên thị trường,… Hoặc tặng nàng nội y cũng là một gợi ý tốt với những quý ông thích làm người vợ của mình bất ngờ.

Cuộc sống là một hành trình dài mà bạn và người vợ của bạn phải nắm tay nhau thật chặt để tận hưởng và bước qua. Nếu sáng ngày 20 – 10, bỗng dưng người vợ của bạn nhận được một chiếc thiệp nhỏ xinh ghi dòng tâm sự của bạn để ở trên bàn trang điểm thì có lẽ ngày 20 – 10 này, nàng sẽ mãi chẳng thể quên.

Call Now Button